Paste this code as high in the of the page as possible:

บริการคลัง/เก็บแพ็คส่งสินค้าครบวงจร

บริการคลัง/เก็บแพ็คส่งสินค้าครบวงจร

บริการเก็บ แพ็ค ส่งสินค้าครบวงจร ( Fulfillment Service )

การบริการแบบ Fulfillment Service ที่สามารถ บริการคลังสินค้าครบวงจร สินค้าทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น วัตถุดิบอาหาร รวมถึงอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ โดยให้บริการตั้งแต่การเก็บรักษา การหยิบสินค้าตามออเดอร์ บริการแพ็คเพื่อรักษาอุณหภูมิ และบริการขนส่งได้ทั่วประเทศ โดยที่ผู้ประกอบการไม่ต้องลงทุนสร้างระบบขนส่งขึ้นมาเอง และไม่ต้องแบกรับภาระในการจัดเก็บหรือบริหารจัดการคลังสินค้าด้วยตนเอง รองรับผู้ประกอบการทั้งธุรกิจรายย่อย แบบออนไลน์ หรือธุรกิจขนาดใหญ่ และมีประสิทธิภาพให้ทีมผู้ประกอบธุรกิจ ด้วยเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานกับระบบ Warehouse Management System (WMS), RF Scanner และ HHT (Hand Held Terminal) และบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านคลังสินค้าโดยเฉพาะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความถูกต้องในการทำงานกับลูกค้าได้เป็นอย่างดี 

Fulfillment คืออะไร ?

บริการ Fulfillment คือบริการคลังสินค้าครบวงจรที่แก้ไขข้อจำกัดของผู้ทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์  เพราะคือบริการที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการจัดการสินค้า ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปลายทาง ตั้งแต่ส่วนของการจัดเก็บสินค้าในคลังสินค้า  การหยิบสินค้าตามออเดอร์ของ End user จนไปถึงการแพ็คและจัดส่งสินค้าไปถึงปลายทาง โดยผู้ขายสินค้าออนไลน์เพียงแค่ทำงานผ่านระบบจัดการหลังบ้าน  ขั้นตอนทั้งหมดในการจัดการขนส่งสินค้าสามารถให้ บริการได้ครบจบในที่เดียว 

 Fulfillment Service มีขั้นตอนการทำงานยังไง ? 

การรับและจัดเก็บ (Store) 

คือการให้พื้นที่สำหรับจัดเก็บเก็บสินค้า โดยการจัดเก็บสินค้าจะเป็นไปตามความเหมาะสมของประเภทสินค้า 
โดย INTER EXPRESS LOGISTICS จะดำเนินการรับเข้าสินค้าและบันทึกจำนวนที่รับลงในระบบบริหารจัดการคลังสินค้า (WMS) : รวมถึงการแจ้งยอดสินค้าคงคลัง เพื่อให้เจ้าของธุรกิจสามารถติดตาม ตรวจสอบยอดสินค้าคงคลังของตนได้แบบ Real time เรียกได้ว่าบริการดังกล่าวเหมาะกับเจ้าของธุรกิจทุกประเภท 

หยิบสินค้า (Pick) 

เมื่อเจ้าของธุรกิจ ส่งข้อมูลผ่านระบบบริหารจัดการคำสั่งซื้อ (Order Management) เรียบร้อยแล้ว INTER EXRESS LOGISTICS จะดำเนินการ Order Check ในระบบ และระบบบริหารจัดการคลังสินค้า (WMS : Warehouse Management System ) จะทำการจ่ายสินค้า (Pick) จากคลังสินค้าตามรายการสั่งขาย 

แพ็คสินค้า (Pack) 

หลังจากนั้นสินค้าจะถูกนำมาแพ็คสินค้า ตามความเหมาะสมของสินค้าประเภทต่างๆ เพื่อให้สินค้ามีความปลอดภัยและรักษาคุณภาพจนไปถึงปลายทาง 

จัดส่งสินค้า (Ship) 

การจัดส่งสินค้า เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากการบรรจุสินค้า เป็นการจัดส่งไปตามที่อยู่ของลูกค้าโดยจะมีการคัดแยกตามเส้นทางการจัดส่ง และมีการอัพเดทสถานะขนส่งแบบ Realtime ในระบบ TMS พร้อมทั้งส่งเลข Trackingไปยังผู้ใช้บริการ เพื่อสามารถส่งต่อไปยังลูกค้าสำหรับติดตามการจัดส่งได้อีกด้วย  


มาตรฐาน GSDP

เสริมความมั่นใจกับบริการ  เก็บ แพ็ค ส่งสินค้าครบวงจร เพราะตลอดทุกขั้นตอนในการใช้บริการกับ INTER EXPRESS LOGISTIC ทำงานโดยพื้นฐานของมาตรฐาสากล GSDP (Good Storage and Distribution Practices) มาตรฐานการจัดส่งและจัดเก็บสินค้าที่ดี ให้คุณมั่นใจว่าสินค้าของคุณจะถูกดูแลและจัดการเป็นอย่างดี อ่านเนื้อหาเกี่ยวกับ มาตรฐาน GSDP เพิ่มเติมได้ ที่นี้ 


ประเภทของคลังสินค้า

คลังสินค้า

ตอบโจทย์ทุกความต้องการกับ คลังสินค้า INTER EXPRESS LOGISTICS

บริการ คลังสินค้า ของ INTER EXPRESS LOGISTICS ครอบคลุมการให้บริการกับสินค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะคลังสินค้าทั่วไป ที่เหมาะสมกับสินค้าทั่วไปที่ไม่ต้องการควบคุมอุณหภูมิ หรือจะเป็น คลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิ ที่เหมาะสมกับสินค้าที่ต้องการการดูแลเรื่องควบคุมอุณหภูมิเป็นพิเศษ เพื่อรักษาคุณภาพของสินค้า เช่น ยารักษาโรค วัคซีน วัตถุดิบอาหาร เครื่องดื่ม จนไปถึงไอศกรีม 

คลังสินค้าคืออะไร? 

คลังสินค้าก็คือสถานที่ว่างสำหรับวางสินค้า จัดเก็บสินค้า จนไปถึงการกระจายสินค้าคงคลัง การให้บริการคลังสินค้ายังหมายถึง สถานที่ที่ใช้ในการเก็บรักษาคุณภาพของสินค้าให้อยู่ในสภาพและคุณภาพที่พร้อมนำส่ง โดยทาง INTER EXPRESS LOGISTICS มีประเภทของคลังสินค้าหลากหลายประเภทเพื่อให้เหมาะสมกับสินค้าต่าง ๆ ดังนี้ 

คลังสินค้า

บริการ คลังสินค้า

 • INTER EXPRESS LOGISTICS ให้บริการบริหารจัดการ คลังสินค้า และโลจิสติกส์แบบครบวงจร (One Stop Service)
 • มีการรับรองมาตรฐาน ISO 9001
 • ระบบบริหารงานคุณภาพตามมาตรฐานสากล
  (GSDP: Good Storage and Distribution Practices)
 • มีการจัดการคลังสินค้าที่ดีเยี่ยม ด้วยระบบซอฟท์แวร์ที่ได้มาตรฐาน
 • รับรองความปลอดภัยของสินค้าที่มาใช้บริการ

ประเภทของคลังสินค้า

คลังสินค้า

คลังสินค้าทั่วไป

 • คลังสินค้าทั่วไป เพื่อเก็บสินค้าที่ไม่จำเป็นต้องควบคุมอุณหภูมิ อย่างเช่น อุปกรณ์เครื่องใช้ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์สำนักงาน เป็นต้น 
คลังสินค้า

คลังสินค้าแบบ Air Condition

 • คลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิโดย เครื่องปรับอากาศ
 • ควบคุมอุณหภูมิที่ 25 องศาเซลเซียส
 • เหมาะกับสินค้าประเภท แคปซูลยา, อุปกรณ์การแพทย์, ไวน์ เป็นต้น
คลังสินค้า

คลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิ แบบแช่เย็น 

 • มีอุณหภูมิอยู่ที่ 2-8 องศาเซลเซียส
 • รักษาคุณภาพของสินค้าที่มีอายุสั้น เช่น ผัก, ผลใม้, อาหารแปรรูป เป็นต้น

คลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิ แบบแช่แข็ง 

 • มีอุณหภูมิ ต่ำกว่า -18 องศาเซลเซียส
 • ยืดอายุให้กับสินค้าได้อย่างยาวนานขึ้น
 • เหมาะกับสินค้าประเภท เนื้อสัตว์แช่แข็ง, อาหารทะเลแช่แข็ง, ไอศกรีม เป็นต้น

สนใจสอบถามเพิ่มเติม


หรือติดต่อฝ่ายขายได้ที่เบอร์ 1297 ต่อ 2