Paste this code as high in the of the page as possible:

บทความ

4 ขนมคลีน Low Fat จากร้านเด็ดใน Instagram อร่อยได้แบบไม่อ้วน !

4 ขนมคลีน Low fat จากร้านเด็ดใน Instagram อร่อยได้แบบไม่อ้วน !

4 ขนมคลีน Low Fat จากร้านเด็ดใน Instagram อร่อยได้แบบไม่อ้วน !

กินคาวต้องกินหวาน ! คำยอดฮิตสำหรับสายขนมตัวจริง ที่มักจะต้องมองหาของหวานเพื่อรับประทานต่อ หลังจากที่ได้รับประทานอาหารมื้อหลักเสร็จ แต่สำหรับท่านใดที่กำลังไดเอ็ตอยู่ หรือกลัวความอ้วน ขนมคลีน Low Fat ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่รักขนมและรักสุขภาพไปพร้อม ๆ กัน

เพราะฉะนั้นวันนี้ Inter Express จะขอมาแนะนำ 4 ขนมคลีน Low Fat จากร้านเด็ดใน Instagram อร่อยได้แบบไม่อ้วน ! ให้ไปรับประทานอย่างอร่อยฟิน ๆ แบบไม่ต้องรู้สึกผิด อีกทั้งยังสามารถจัดส่งแบบควบคุมอุณหภูมิแช่เย็น แช่แข็ง ได้ทั่วประเทศ อยู่จังหวัดไหนก็สามารถสั่งได้ จะมีเมนูอะไรบ้างไปดูกัน

Cheese Boat ชีสทาร์ต รส plain

1. Cheese Boat ชีสทาร์ต รส plain

เริ่มกันที่ขนมคลีนขายดีสุดน่ากินประจำร้าน Forget Fat ที่แป้งทาร์ตนั้น จากแป้งข้าวโอ๊ต ในส่วนของโยเกิร์ตและครีมชีสที่ใช้ก็เป็นแบบไขมันต่ำ ที่ลดไขมันลงถึง 80%

ซึ่งชีสโบ้ทนี้สามารถรับประทานได้ 2 แบบ 

  • แบบอบร้อน : แป้งทาร์ตจะกรอบอร่อย เนื้อสัมผัสชีสจะนุ่มละมุน
  • แบบแช่เย็น : เนื้อสัมผัสชีสจะหนุบหนับ และหอมหวาน

ทำให้ไม่แปลกใจเลยที่ได้เป็นสินค้าขายดีประจำร้าน ใครลดน้ำหนักอยู่แนะนำต้องลอง

สามารถสั่งซื้อหรือเข้าไปดูเมนูขนมคลีนอื่น ๆ ของทางร้านเพิ่มเติมได้ที่ IG : forgetfat.th

Tokyo Clean ขนมโตเกียว
Tokyo Clean ขนมโตเกียว

2. Tokyo Clean ขนมโตเกียว

อีกเมนูจากร้าน Forget Fat ที่อยากแนะนำและควรต้องลองก็คือขนมโตเกียว ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นแบบคลีนที่สามารถรับประทานได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน โดยทุกรสชาตินั้นตัวแป้งจะผสมเมล็ดแฟลกซ์ ซึ่งจะช่วยในเรื่องของระบบย่อยอาหาร และยังปรับระดับฮอร์โมนในร่างกาย อีกทั้งยังไม่ใช้เนย และมาการีน ไม่ใช้น้ำตาลขัดขาว หวานน้อย และก็ไม่ใส่วัตถุกันเสีย

Tokyo Clean ขนมโตเกียว มีไส้ให้เลือกมากมายหลายรสชาติ เช่น รสสังขยาใบเตย, รสฝอยทอง(ใบเตย), รสอกไก่พริกไทยดำ หรือแบบ รวม 5 รส ซึ่งสำหรับใครที่ชื่นชอบขนมยุค 90s นี้ และก็กำลังลดน้ำหนักอยู่ แนะนำว่าให้ไปลองสั่งซื้อดู

สามารถสั่งซื้อหรือเข้าไปดูเมนูขนมคลีนอื่น ๆ เพิ่มเติมของทางร้านได้ที่ IG : forgetfat.th

เปี๊ยะโฮลวีทแป้งนุ่ม
เปี๊ยะโฮลวีทแป้งนุ่ม

3. เปี๊ยะโฮลวีทแป้งนุ่ม (รสชาติไมโลดาร์กช็อค, รสชาติดาร์กช็อคสตรอว์เบอร์รี)

ถ้าใครกำลังมองหาขนมคลีนอร่อย ๆ ที่รสชาติดีต่อใจ แน่นอนว่าต้องเปี๊ยะโฮลวีทแป้งนุ่มจากร้าน The Chosen Sweets ที่เมื่อรับประทานแบบอุ่น ๆ นั้น จะทำให้ได้เนื้อสัมผัสของแป้งที่นุ่มหนึบ อีกทั้งยังไม่ใช้เนยและมาการีน ไม่ใช้น้ำตาลขัดขาว ซึ่งสำหรับ 2 ไส้ที่ควรต้องลองรับประทานดูสักครั้ง ก็คือ

ไส้ไมโลดาร์กช็อคที่มีรสชาติเข้มข้น ไม่หวานและขมจนเกินไป และไส้ดาร์กช็อคสตรอว์เบอร์รีที่มีรสชาติเข้มข้นไม่ต่างกัน มีความขมและหวานกำลังดี เพิ่มเติมคือความเปรี้ยวของแยมสตรอว์เบอร์รี บอกเลยว่าต้องลอง !

สามารถสั่งซื้อหรือเข้าไปดูเมนูขนมคลีนอื่น ๆ ของทางร้านเพิ่มเติมได้ที่ IG : thechosensweets

Chosen Waffle
Chosen Waffle

4. Chosen Waffle

ขนมคลีนตัวใหม่จากร้าน The Chosen Sweets ลูกครึ่งละหว่างเซาปิ่งที่กลายมาเป็นวาฟเฟิลสุดอร่อยไส้แน่น ๆ ได้โปรตีนเต็ม ๆ อีกทั้งเมนูนี้ยังไม่ใช้แป้งสาลี ไม่ใช้เนยและมาการีน ไม่ใช้น้ำตาลขัดขาว และก็ไม่ใส่วัตถุกันเสีย มีหลากหลายไส้ เช่น ไก่หย็องสังขยาไข่ธัญพืช, ไก่หย็องไส้กรอกนาโชชีส, มันหวานงาดำอัลมอนด์ ซึ่งถ้านำไปอุ่นร้อน ๆ จะอร่อยมาก แนะนำว่าควรต้องลอง

สามารถสั่งซื้อหรือเข้าไปดูเมนูขนมคลีนอื่น ๆ ของทางร้านเพิ่มเติมได้ที่ IG : thechosensweets


แน่นอนว่าถึงแม้จะเป็นขนมแบบคลีน ที่มีปริมาณน้ำตาลน้อย ไม่มีไขมันทรานส์ และมีแคลอรีที่เหมาะสมกับการควบคุมน้ำหนัก แต่ทุกท่านก็ควรรับประทานในปริมาณที่เหมาะสม และควรออกกำลังกายควบคู่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ทุกท่านมีสุขภาพที่ดีและลดน้ำหนักได้ตามที่คาดหวังไว้นั่นเอง

และสำหรับใครกำลังไดเอ็ตแบบจริงจังหรือสนใจเรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพ สามารถเข้าไปอ่านบทความเกี่ยวกับเรื่องอาหารคลีนหรืออาหารเพื่อสุขภาพเพิ่มเติมได้ด้านล่าง


สำหรับใครที่ได้อ่านบทความนี้แล้วอยากสั่งขนมคลีนมารับประทานตาม ก็สามารถสั่งซื้อและแจ้งกับทางร้านให้มาส่งกับ INTER EXPRESS LOGISTICS ได้ ด้วยความเชี่ยวชาญและความเข้าใจทางด้านการขนส่งอาหารแบบควบคุมอุณหภูมิแช่เย็น แช่แข็ง เป็นอย่างดีและยาวนานนั้น ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ต่างจังหวัดหรือไกลแค่ไหน ก็มั่นใจได้เลยว่าขนมคลีนที่ทุกท่านสั่งจะถูกจัดส่งได้ถึงหน้าบ้าน ปลอดภัยถึงมือผู้รับปลายทางอย่างแน่นอน