Paste this code as high in the of the page as possible:

บริการ ขนส่งควบคุมอุณหภูมิ

บริการ ขนส่งควบคุมอุณหภูมิ

บริการ ขนส่งควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง ด้วยเทคโนโลยีการบรรจุภัณฑ์แบบ แช่เย็น แช่แข็ง ทั่วประเทศ โดยไม่มีพื้นที่ยกเว้น

INTER EXPRESS LOGISTICS เป็นผู้นำในการบริการ ขนส่งควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง


โดยให้บริการ ขนส่งควบคุมอุณหภูมิ ส่งเป็นรายชิ้น เพียงแค่กล่องเดียวทาง INTER EXPRESS LOGISTICS ก็ส่งทั่วประเทศไทย จัดส่งถึงหน้าบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแช่เย็นประเภท ผัก ผลไม้ ยารักษาโรค หรือเป็นสินค้าแช่แข็ง ประเภท เนื้อสัตว์แช่แข็ง อาหารทะเลแช่แข็ง จนไปถึงไอศกรีม ก็เหมาะที่จะใช้ บริการขนส่ง กับ INTER EXPRESS LOGISTICS

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการ ขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ มากกว่า 26 ปี เราขนส่งเวชภัณฑ์และเครื่องมือแพทย์ วัคซีน ยารักษาโรค ที่มีความสำคัญมาก และต้องการการควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะกับยานั้น ๆ ส่งไปยังทุกพื้นที่ในต่างจังหวัด แม้แต่สถานีอนามัยเล็ก ๆ ในต่างจังหวัด

ปัจจุบัน ธุรกิจอาหารมีโอกาสเติบโตขึ้นอย่างมาก ในพื้นที่ต่างจังหวัดทั่วประเทศ แต่กลับถูกจำกัดด้วยเรื่องของระยะทางขนส่งไว้เพียงแต่ในเขตกรุงเทพฯ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เราจึงนำเทคโนโลยีของเราเข้ามาให้บริการการขนส่งอาหารสด ทั้งในเรื่องของอุปกรณ์การแพ็คสินค้า บรรจุภัณฑ์ กล่องควบคุมอุณหภูมิ ที่ สามารถควบคุมอุณหภูมิของสินค้าแบบ แช่เย็น แช่แข็ง ได้นานถึง 36 ชั่วโมง

ปัจจุบันเราให้บริการ จัดส่งสินค้า ควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง เช่น เนื้อสด แฮม ไส้กรอก ไอศกรีม อาหารทะเล นมสด นมแม่แช่แข็ง  เนยสด ผักและผลไม้ ฯลฯ ในเขตพื้นที่ต่างจังหวัดทั่วประเทศ โดยไม่มีพื้นที่ยกเว้น

ลูกค้าสามารถแพ็คสินค้าด้วยตนเองเพื่อนำมาส่งกับทางบริษัทฯ หรือ สามารถใช้บริการขนส่งสินค้าเพื่อควบคุมอุณหภูมิกับ3บริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิจาก INTER EXPRESS LOGISTICS ได้ดังนี้

iel cool box ขนส่งควบคุมอุณหภูมิ

INTER PACK
บริการแพ็คพร้อมส่ง

ขนส่งควบคุมอุณหภูมิ

บริการ ขนส่งสินค้าแช่เย็น แช่แข็ง แบบ Door to Door ทั่วประเทศ โดยใช้บริการแพ็คพร้อมส่งกับ INTER EXPRESS LOGISTICS ด้วยวัสดุอุปกรณ์และสูตรการใส่วัสดุให้ความเย็นที่ได้มาตรฐานเดียวกับยาและเวชภัณฑ์ สินค้าของคุณไม่ว่าจะเป็น อาหารสด อาหารทะเล จนไปถึงไอศกรีม จะถูกดูแลและจัดส่งไปถึงปลายทางได้อย่างไร้กังวล รักษาความสดใหม่และรักษาอุณหภูมิได้เที่ยงตรงมากกว่า อันเกิดจากการเปิดประตูรถเย็นระหว่างการ Drop สินค้า ทำให้คุณมั่นใจได้มากกว่าว่าสินค้าของคุณจะไม่เสียหายอันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิแถมยังสะดวกและประหยัดเวลาได้อีกมากมาย

สามารถเลือกอุณหภูมิการแพ็คได้ดังนี้

Chilled หรือ แช่เย็น (อุณหภูมิ 2-8 องศา)
Frozen หรือ แช่แข็ง (อุณหภูมิ ต่ำกว่า -15 องศา)

ขั้นตอนการใช้บริการ ขนส่งควบคุมอุณหภูมิ แพ็คพร้อมส่ง กับ IEL

เงื่อนไขการใช้ INTER PACK บริการแพ็คพร้อมส่ง และการรับประกันสินค้า

1. บริษัทให้บริการขนส่งสินค้าโดยกล่องควบคุมอุณหภูมิ และทำการควบคุมอุณหภูมิสินค้าภายในกล่องโฟม

2. บริษัทให้บริการแพ็คพร้อมส่ง สินค้าที่เข้าเงื่อนไขการให้บริการ ต้องคัดแยกและระบุปลายทางจัดส่งให้ชัดเจน

3. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับแพ็คสินค้า กรณีตรวจพบสินค้าที่มีอุณหภูมิความเย็นไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

4 บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนอุปกรณ์การแพ็ค (กล่องโฟม, วัสดุทำความเย็น) ทันทีที่ทำการจัดส่งสินค้าสำเร็จทุกกรณี

5. กรณีจัดส่งสินค้าไม่ได้เนื่องจากผู้รับสินค้าไม่รับโทรศัพท์/ เลื่อนกำหนดการรับสินค้า บริษัทไม่รับประกันความเสียหายจากการจัดส่งสินค้าครั้งที่ 2 ทุกกรณี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในการนำส่งสินค้าครั้งที่ 2 บริษัทจะทำการเรียกเก็บค่าบริการแพ็คสินค้าใหม่ (รีแพ็ค) ค่าบริการแช่เย็น 50 บาท/กล่อง ค่าบริการแช่แข็ง 100 บาท/กล่อง กับผู้ส่งสินค้ากรณีจัดส่งสินค้าไม่ได้เนื่องจากผู้รับสินค้าปฏิเสธการรับสินค้า บริษัทจะทำการส่งคืนสินค้าให้กับผู้ส่งสินค้า และเรียกเก็บค่าขนส่งที่เกิดขึ้นจากการส่งคืนสินค้านั้น กรณีผู้ส่งสินค้าปฏิเสธการรับสินค้าคืน หรือไม่มารับสินค้าคืนภายใน 7 วันหลังติดต่อประสานงาน กับผู้ส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันเคลมสินค้าทุกกรณี และทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์การจัดการสินค้าตามสมควร

6. บริษัทไม่รับขนส่ง สิ่งผิดกฎหมายทุกประเภท อาวุธทุกชนิด เครื่องกระสุน วัตถุระเบิด/ สิ่งเสพติด/ สิ่งลามกอนาจาร สิ่งของละเมิดลิขสิทธิ์/ สิ่งมีชีวิต ซากพืช ซากสัตว์ ต้นไม้ ดอกไม้ พันธุ์พืชทุกชนิด/ สิ่งโสโครกหรือมีพิษ สารเคมี วัตถุไวไฟ/ เอกสารสำคัญทางราชการพันธบัตร ธนบัตร สลากกินแบ่งรัฐบาล/ เครื่องประดับ อัญมณี/ เค้กแต่งหน้าทรงสูงส่วนประกอบต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้า รวมถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

7. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกัน สินค้าที่หมดอายุภายใน 3 วันนับจากวันที่ผู้ส่งจัดส่งสินค้าให้กับทางบริษัท สินค้าหรืออาหารที่มีความอ่อนตัว และต้องการให้คงรูปไม่เสียทรง สินค้าที่บรรจุในขวดแก้ว สินค้าหรืออาหารที่บรรจุในภาชนะที่ไม่เหมาะสม/ เค้กแต่งหน้าทั่วไป/ คูปอง บัตรกำนัล และบัตรสมนาคุณ/ ใบกระท่อมสด

INTER FOAM
บริการขนส่งสินค้ากล่องโฟม

ขนส่งควบคุมอุณหภูมิ ขนส่งกล่องโฟม

บริการ ขนส่งควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง ส่ง Door to Door ทั่วประเทศ โดยลูกค้าจะเตรียมสินค้า วัสดุทำความเย็น และแพ็คสินค้าลงในกล่องโฟมด้วยอุปกรณ์ของลูกค้าเอง หรือใช้อุปกรณ์มาตรฐานของ INTER EXPRESS LOGISTICS เพื่อประสิทธิภาพในการส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิจากต้นทางจนถึงปลายทาง เหมาะกับลูกค้าที่มีความเข้าใจในการควบคุมอุณหภูมิในกล่องโฟม และสะดวกในการแยกสินค้าและแพ็คตามความต้องการของลูกค้าเอง หลากหลายปลายทางจบได้ด้วย INTER EXPRESS LOGISTICS เพียงที่เดียว

ขั้นตอนการใช้บริการ ขนส่งควบคุมอุณหภูมิ ขนส่งสินค้ากล่องโฟม

เงื่อนไขการใช้ INTER FOAM บริการขนส่งสินค้ากล่องโฟม และการรับประกันสินค้า

1. บริษัทให้บริการขนส่งสินค้าโดยกล่องควบคุมอุณหภูมิ และทำการควบคุมอุณหภูมิสินค้าภายในกล่องโฟม

2. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันสินค้า กรณีลูกค้าแพ็คสินค้า และใช้วัสดุทำความเย็นมาเอง อาทิเช่น น้ำแข็งบด น้ำแข็งหลอด น้ำแข็งก้อน ฯลฯ

3. บริษัทขอสงวนสิทธิไม่รับขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิที่บรรจุในกล่องที่ไม่มีคุณภาพ ไม่เหมาะสม มีการดัดแปลง ประดิษฐ์ เจาะรู กล่องบวม หรือปิดฝาไม่สนิทและที่มีน้ำหนักสินค้ารวมภาชนะบรรจุเกิน 30 กิโลกรัม

4. หากสินค้ามีการรีแพ็คบริษัทฯจะใช้เป็นวัสดุทำความเย็นถุงน้ำแข็งที่ได้มาตรฐานในการรักษาอุณหภูมิ ค่าบริการ 50 บาท/กล่อง

5. บริษัทไม่รับขนส่ง สิ่งผิดกฎหมายทุกประเภท อาวุธทุกชนิด เครื่องกระสุน วัตถุระเบิด/ สิ่งเสพติด/ สิ่งลามกอนาจาร สิ่งของละเมิดลิขสิทธิ์/ สิ่งมีชีวิต ซากพืช ซากสัตว์ ต้นไม้ ดอกไม้ พันธุ์พืชทุกชนิด/ สิ่งโสโครกหรือมีพิษ สารเคมี วัตถุไวไฟ/ เอกสารสำคัญทางราชการ พันธบัตร ธนบัตร สลากกินแบ่งรัฐบาล/ เครื่องประดับ อัญมณี/ และเค้กแต่งหน้าทรงสูง

6. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันสินค้าที่หมดอายุภายใน 3 วันนับจากวันส่ง / สินค้าหรืออาหารที่มีความอ่อนตัว และต้องการให้คงรูปไม่เสียทรง / สินค้าที่บรรจุในขวดแก้วและพลาสติก / สินค้าหรืออาหารที่บรรจุในภาชนะที่ไม่เหมาะสม

INTER COOL
บริการขนส่งกล่องกระดาษเย็น

บริการขนส่งสินค้าแช่เย็น แช่แข็ง ด้วยการควบคุมอุณหภูมิ โดยกล่องกระดาษ ประหยัดค่ากล่องโฟม น้ำแข็ง และป้องกันการถูกบีบอัดจากการแพ็คที่แน่นหนาด้วยกล่องโฟม เหมาะกับสินค้าประเภท อาหารสด, อาหารพร้อมทาน, ผัก ,ผลไม้ , เครื่องดื่ม เป็นต้น จึงทำให้รักษาความสดใหม่ของสินค้าลดความเสียหายจากความชื้นและการสัมผัสความเย็นจากวัสดุทำความเย็น

เลือกอุณหภูมิในการจัดส่งได้ดังนี้

Chilled หรือ แช่เย็น (อุณหภูมิ 2-8 องศา)
Frozen หรือ แช่แข็ง (อุณหภูมิ ต่ำกว่า -15 องศา)

เงื่อนไขการใช้ INTER COOL บริการขนส่งกล่องกระดาษเย็น และการรับประกันสินค้า

1. บริษัทให้บริการขนส่งสินค้าด้วยกล่องกระดาษควบคุมอุณหภูมิ 

2. บริษัทขอสงวนสิทธิไม่รับขนส่งสินค้า กรณีตรวจพบสินค้าที่มีอุณหภูมิความเย็นไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด สินค้าต้องไม่มีกลิ่น และห่อหุ้มด้วยถุงปิดมิดชิด หรือถุงสูญญากาศ และต้องบรรจุสินค้าใส่กล่องกระดาษเท่านั้น

3. บริษัทไม่รับขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิที่บรรจุในกล่องที่มีคุณภาพไม่เหมาะสม มีการดัดแปลง ประดิษฐ์ เจาะรู กล่องบวม หรือปิดฝาไม่สนิท 

4. ในการแพ็คสินค้า ห้ามใส่วัสดุทำความเย็นเด็ดขาด

5. บริษัทไม่รับขนส่ง สิ่งผิดกฎหมายทุกประเภท อาวุธทุกชนิด เครื่องกระสุน วัตถุระเบิด/ สิ่งเสพติด/ สิ่งลามกอนาจาร สิ่งของละเมิดลิขสิทธิ์/ สิ่งมีชีวิต ซากพืช ซากสัตว์ ต้นไม้ ดอกไม้ พันธุ์พืชทุกชนิด/ สิ่งโสโครกหรือมีพิษ สารเคมี วัตถุไวไฟ/ เอกสารสำคัญทางราชการ พันธบัตร ธนบัตร สลากกินแบ่งรัฐบาล/ เครื่องประดับ อัญมณี/ และเค้กแต่งหน้าทรงสูง

6. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันสินค้าที่หมดอายุภายใน 3 วันนับจากวันส่ง สินค้าหรืออาหารที่มีความอ่อนตัว และต้องการให้คงรูปไม่เสียทรง สินค้าที่บรรจุในขวดแก้ว สินค้าหรืออาหารที่บรรจุในภาชนะที่ไม่เหมาะสม

ขนส่งควบคุมอุณหภูมิ กำหนดระยะเวลาการจัดส่ง

บริการเรียกรถเข้ารับถึงหน้าบ้าน

สะดวกสบายมากขึ้นกับการเรียกรถเข้าไปรับสินค้าถึงหน้าบ้าน หมดปัญหาเรื่องเดินทางมาส่งสินค้าในเวลาเร่งด่วน หรือจำนวนสินค้าที่มากมายจนไม่สามารถขนมาส่งเองได้ หรือปัญหาเรื่องอุณหภูมิของสินค้าระหว่างเดินทาง กว่าจะมาถึงหน้าร้านได้ สินค้าก็ไม่เย็นแล้ว เรามีบริการที่ลูกค้าสามารถเรียกรถเข้าไปรับสินค้าได้ถึงหน้าบ้านง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน

1. แอดไลน์ IEL.Booking (คลิก)
2. กรอกข้อมูล
3. รอแอดมินคอนเฟิร์ม

สามารถติดต่อจองรถเข้าไปรับสินค้าได้ทาง line official account  ในพื้นที่ กรุงเทพฯ ปริมณฑล และภาคกลาง อย่าลืมจองล่วงหน้าก่อนวันรับสินค้าอย่างน้อย 1 วันทำการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมิน หรือสามารถใช้บริการเรียกรถเข้าไปรับสินค้าได้ถึงหน้าบ้าน

Email : customerservice@iel.co.th

ติดต่อแผนกบริการลูกค้า

หากมีข้อสงสัย เรื่อง การติดตามสถานะพัสดุ, เงื่อนไขการให้บริการ, เงื่อนไขการรับประกันสินค้า, การเคลมสินค้า สามารถกรอกฟอร์มด้านล่างติดต่อฝ่ายขาย

หากมีความสนใจ เรื่อง การบริการขนส่ง, บริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ หรือราคาค่าขนส่ง  สามารถกรอกฟอร์มด้านล่าง