Paste this code as high in the of the page as possible:

บทความ

อยากลงทุนกับแฟรนไชส์ขนส่ง ต้องมาเป็นตัวแทนกับ Inter Express

อยากลงทุนกับแฟรนไชส์ขนส่ง ต้องมาเป็นตัวแทนกับ Inter Express

หนึ่งในธุรกิจดาวรุ่งที่นิยมกันมากในยุคปัจจุบันก็คือ การเปิด แฟรนไชส์ขนส่ง ดี ๆ สักแห่ง เพราะธุรกิจโลจิสติกส์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปี แต่จะมีขนส่งไหน ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

ปัจจุบันมีบริษัทขนส่ง มากมายหลายเจ้าที่เปิดขายแฟรนไชส์ ให้กับนักลงทุนได้เลือกเปิด ซึ่ง Inter Express เองก็เปิดรับสมัครตัวแทนสาขาอย่างต่อเนื่องในหลาย ๆ พื้นที่ เพื่อขยายจุดรับ-ส่งสินค้าให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ เราจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำคัญสำหรับนักลงทุน ที่มีความสนใจจะลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ขนส่งสักหนึ่งเจ้า แต่การเป็นตัวแทนสาขาของ Inter Express นั้น แตกต่างจากขนส่งอื่น ๆ อย่างไร

เป็นตัวแทนสาขากับ Inter Express แตกต่างจาก แฟรนไชส์ขนส่ง อื่นอย่างไร

แฟรนไชส์ขนส่ง

นอกจากพัสดุทั่วไปแล้ว Inter Express ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในการ ขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็งด้วยเช่นกัน

การเป็นตัวแทนกับ Inter Express จะสามารถรับสินค้าได้หลากหลายกว่า แฟรนไชส์ขนส่ง อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นพัสดุทั่วไป หรือ พัสดุควบคุมอุณหภูมิ เช่น อาหาร, ยารักษาโรค, วิตามิน, ครีมทาผิว เป็นต้น จึงเป็นข้อได้เปรียบสำหรับผู้ที่มาเป็นตัวแทนสาขากับ Inter Express


Inter Express เหมาะกับผู้ลงทุนแบบใด

แฟรนไชส์ขนส่ง

Inter Express เป็นขนส่งที่มีจุดเด่นในการส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิเป็นรายกล่อง สามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศไม่มีพื้นที่จำกัด โดยจุดเด่นข้อนี้ทำให้ Inter Express เป็นขนส่งที่มีจุดแข็งที่สามารถดึงดูดลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจขายอาหารสด, วัตถุดิบอาหาร, อาหารแปรรูป, อาหารพร้อมทาน, อาหารพร้อมปรุง, ผัก/ผลไม้ และอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้ที่เหมาะสมในการเป็นตัวแทนสาขากับ Inter Express จึงได้แก่

1. รู้จัก และอยู่ในแวดวงธุรกิจในพื้นที่นั้น ๆ
ผู้ลงทุนที่มีความเข้าใจในตลาดและมีฐานลูกค้าซึ่งสามารถดึงเข้ามาเป็นลูกค้าได้ จะถือเป็นข้อได้เปรียบในการเริ่มต้นธุรกิจได้เป็นอย่างดี ยกตัวอย่างเช่น ผู้ลงทุนอยู่ในกลุ่มสมาชิกแพปลาแห่งหนึ่ง โดยรู้จักกับเพื่อน ๆ แพปลาหลาย ๆ คนอยู่แล้ว ก็จะสามารถชักชวนให้มาใช้บริการขนส่งได้ จะทำให้การเริ่มต้นธุรกิจสามารถที่จะเติบโตและคืนทุนได้ไว

2. ผู้ที่มีอาคาร หรือสถานที่อยู่ในทำเลที่ดี
หากผู้ลงทุนมีสถานที่หรืออาคารอยู่แล้ว ในพื้นที่ที่ทำเลดี อยู่ท่ามกลางพื้นที่ชุมชน และ อยู่ในแหล่งเศรษฐกิจประจำจังหวัด ที่สะดวกกับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการ ก็สามารถประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก เพราะทำเลที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

3. ผู้ที่มีธุรกิจอยู่แล้ว
สำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจอยู่แล้ว และมีการส่งพัสดุจำนวนมาก อยู่เป็นประจำ เมื่อสมัครเป็นตัวแทนกับ Inter Express แล้ว ก็จะได้รับผลประโยชน์มากมาย เช่น

  • เมื่อเป็นตัวแทนแล้ว ผู้ลงทุนก็จะมีจุดรับส่งสินค้าเป็นของตัวเอง ทำให้สามารถส่งสินค้าของตนเองได้ที่สาขาตัวแทนที่เปิดได้เลย ลดต้นทุนในการเดินทางเพื่อไปส่งสินค้าได้เป็นจำนวนมาก
  • สินค้าที่ต้องส่งอยู่แล้ว เหมือนได้รับส่วนลดค่าขนส่งเพิ่มไปอีก จากส่วนแบ่งค่าขนส่งที่เกิดขึ้นจากการเป็นตัวแทนกับ Inter Express
  • มีรายได้เสริมเพิ่มขึ้น จากลูกค้าขนส่งอื่น ๆ ที่เข้ามาใช้บริการขนส่ง

แฟรนไชส์ขนส่ง

แต่ถ้าคุณมีคุณสมบัติครบทั้ง 3 ข้อ ไม่ว่าจะเป็น Connection ที่สามารถดึงมาเป็นลูกค้าได้ มีสถานที่อยู่ในทำเลที่ดี และเป็นเจ้าของธุรกิจที่ต้องมีการขนส่งสินค้าจำนวนมากอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว การเริ่มต้นเป็นตัวแทนกับ Inter Express ก็จะประสบความสำเร็จและสามารถคืนทุนได้ไว เพราะ Inter Express ไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชส์เพิ่มเติม

“ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลการสมัครเป็นตัวแทนได้ที่”