Paste this code as high in the of the page as possible:

บทความ

เป็นตัวแทน Inter Express นั้นดีอย่างไร?

เฟรนไชน์ขนส่ง, iel

เป็นตัวแทน Inter Express นั้นดีอย่างไร?

  วันนี้คุณกำลังมองหา แฟรนไชส์ขนส่ง ซักหนึ่งเจ้าเพื่อเริ่มต้นในธุรกิจโลจิสติกส์ เพราะกระแสการขายของออนไลน์ (e-Commerce) ที่กำลังมาแรงในยุคนี้  INTER EXPRESS LOGISTICS เป็นอีกหนึ่งขนส่งที่กำลังเปิดรับสมัคร ตัวแทน แล้วการมาร่วมเป็นตัวแทนกับ Inter Express จะแตกต่างจากขนส่งเจ้าอื่น ๆ อย่างไร? บทความนี้จะมีคำตอบ

ปัจจุปันมูลค่าของธุรกิจประเภทโลจิสติกส์เติบโตขึ้นทุกวัน ประกอบการช่วงสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา (ซึ่งข้อมูลจาก Marketeer Online  คาดการณ์มูลค่าตลาดขนส่งพัสดุที่จะมีมูลค่ามากถึง 66,000 ล้านบาทในปี 2020) อีกทั้งปัจจุบัน จะเห็นได้ว่ามีประเทศไทยมีผู้ให้บริการขนส่ง และโลจิสติกส์เกิดขึ้นใหม่ตลอดเวลา ทำให้เห็นการเจริญเติบโตของธุรกิจประเภทนี้ 

อีกทั้งโลจิสติกส์ยังถือเป็นพื้นฐานของการเจริญเติบโตของธุรกิจต่าง ๆ เพราะการสร้างระบบขนส่งขึ้นมาเองต้องใช้เงินทุนที่สูง จึงจำเป็นต้องพึ่งพาการนำส่งจากบริษัทโลจิสติกส์ ถือว่าเป็นการได้ประโยชน์กันทั้งสองฝ่าย 

แฟรนไชส์ขนส่ง

INTER EXPRESS LOGISTICS คือใคร ?  

INTER EXPRESS LOGISTICS เป็นผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิมากกว่า 20 ปี โดยเป็นผู้นำในตลาดธุรกิจขนส่งยาและเวชภัณฑ์ในประเทศถึง 70% INTER EXPRESS LOGISTICS จึงเป็นผู้ให้บริการขนส่งยาและเวชภัณฑ์อันดับหนึ่ง สามารถขนส่งยาและเวชภันฑ์ที่มีความจำเป็นต้องดูแลรักษาเป็นอย่างดี และใช้การควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำเหมาะกับพัสดุประเภทต่าง ๆ จนเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้าทั้งผู้ผลิตและผู้กระจายยาและเวชภัณฑ์มากมาย  

อีกทั้ง INTER EXPRESS LOGISTICS ยังพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการโดยการพัฒนากระบวนการการทำงานให้สามารถขนส่งสินค้าประเภทอาหารได้หลากหลายชนิด โดยบริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิด้วยกล่องโฟม บริการแพ็คพร้อมส่งโดยการให้ทางเราจัดการแพ็คสินค้าส่งถึงปลายทาง และบริการขนส่งรถเย็นควบคุมอุณหภูมิโดยกล่องกระดาษ จึงทำให้ INTER EXPRESS LOGISTICS สามารถขนส่ง สินค้าประเภทอาหารได้หลากหลาย เช่น สินค้าแช่เย็นประเภท ผัก ผลไม้ อาหารพร้อมปรุง หรือ เป็นสินค้าแช่แข็ง ประเภทเนื้อสัตว์แช่แข็ง อาหารทะเลแช่แข็ง จนไปถึงไอศกรีม ก็สามารถจัดส่งได้ถึงหน้าบ้านแบบ Door to Door ถึงปลายทางในวันรุ่งขึ้นด้วยบริการแบบ “Next Day” พร้อมด้วยมาตรฐานคุณภาพรับรองหลายรายการ และ วันนี้เรายังคงเป็นผู้นำด้านการขนส่งควบคุมอุณหภูมิอย่างต่อเนื่อง 

 เป็น ตัวแทน INTER EXPRESS LOGISTICS ยังไง?

INTER EXPRESS LOGISTICS เปิดรับสมัครผู้สนใจธุรกิจประเภทขนส่ง และพร้อมที่จะเติบโตไปกับ INTER EXPRESS LOGISTICS เพียงแค่ท่านมีสถานที่ที่เหมาะสม เช่น บ้าน ร้านค้า อาคารพาณิชย์ ก็สามารถร่วม แฟรนไชส์ขนส่ง หรือ สมัครตัวแทน เพื่อสร้างให้เป็นจุดรับส่งสินค้า และเริ่มต้นธุรกิจด้วยกันกับเราได้ 

เริ่มต้นยังไง ?

เพียงแค่คุณมีความพร้อมทางด้าน สถานที่ประกอบการ เช่น อาคารพานิชย์ 1 – 2 คูหา ที่มีสถานที่จอดรถที่เหมาะสม มีขนาดพื้นที่มากกว่า 50 ตารางเมตรขึ้นไป สถานที่ติดถนนใหญ่และมองเห็นได้อย่างชัดเจน และมีความพร้อมเรื่องเงินลงทุน มีความสนใจที่จะทำธุรกิจบริการด้านการขนส่ง คุณก็ถือว่ามีความพร้อมที่จะเริ่มต้นธุรกิจกับเราได้ 

สามารถศึกษาเงื่อนไขและคุณสมบัติได้ทาง : iel.co.th/recruiting 

แฟรนไชส์ขนส่ง

แตกต่างจากขนส่งอื่นอย่างไร ?

INTER EXPRESS LOGISTICS เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านของการขนส่งสินค้าประเภทควบคุมอุณหภูมิ ที่เข้าใจการบริการด้านการขนส่งสินค้า แช่เย็น แช่แข็ง ที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า จากประสบการณ์การดำเนินธุรกิจการขนส่งสินค้าประเภท ยาและเวชภัณฑ์ ที่ต้องการการรักษาอุณหภูมิให้เที่ยงตรง มากว่า 20 ปี  

พร้อมทั้ง INTER EXPRESS LOGISTICS เป็นบริษัทขนส่ง ที่สามารถให้บริการขนส่งสินค้าประเภทแช่เย็น แช่แข็ง ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมตามความต้องการได้มากที่สุด เพราะ Inter Express มีบริการทั้งแบบ ขนส่งโดยใช้กล่องโฟม เพียงลูกค้าแพ็คสินค้าลงในกล่องโฟมและนำมาส่งที่ Inter Express หรือถ้าลูกค้าไม่ต้องการแพ็คสินค้าลงในกล่องโฟม เราก็มีบริการ บริการขนส่งรถเย็นควบคุมอุณหภูมิโดยกล่องกระดาษ ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการขนส่งอาหารทะเล อาหารพร้อมทาน ผลไม้ จนไปถึง ไอศกรีม ก็สามารถเลือกใช้บริการที่เหมาะสมได้ 

แฟรนไชส์ขนส่ง

นอกจากประเภทของบริการที่จะตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าแล้ว INTER EXPRESS LOGISTICS ยังเป็นผู้ให้บริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิได้ทุกจังหวัด ทุกอำเภอ ทั่วประเทศ โดยไม่มีพื้นที่ยกเว้น ไม่ว่าจะเป็นจุดเหนือสุดของประเทศไทยอย่าง จังหวัดเชียงราย หรือ แม่ฮ่องสอน หรือใต้สุดอย่าง ปัตตานี ยะลา และไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ตามเกาะต่าง ๆ INTER EXPRESS LOGISTICS ก็ไปส่งได้ถึงหน้าบ้าน 

INTER EXPRESS LOGISTICS ถือเป็นอีกผู้ให้บริการขนส่ง ที่มีความโดดเด่น และ แตกต่างจากขนส่งเจ้าอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบริการและพื้นที่การให้บริการ คุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหา แฟรนไชส์ขนส่งซักหนึ่งเจ้าเพื่อลงทุนแล้ว INTER EXPRESS LOGISTICS ขอเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้คุณตัดสินใจ 

ศึกษาข้อมูลเงื่อนไขและคุณสมบัติการสมัครเป็นตัวแทนได้ที่  : iel.co.th/recruiting