Paste this code as high in the of the page as possible:

บทความ

“ส่งอาหารไปต่างจังหวัด” ได้แล้วกับบริการขนส่ง แช่เย็น แช่แข็ง

ส่งอาหารไปต่างจังหวัด

“ส่งอาหารไปต่างจังหวัด” ได้แล้วกับบริการขนส่ง แช่เย็น แช่แข็ง

Food Delivery กำลังมาแรงในยุคนี้ ผู้ประกอบการมากมายสามารถส่งอาหารในพื้นที่ใกล้เคียงได้แล้ว แต่อยากขยายพื้นที่ ส่งอาหารไปต่างจังหวัด จะต้องทำอย่างไร ?

ปี ค.ศ 2020 เป็นต้นมา การสั่งอาหารมารับประทานผ่าน แอปพลิเคชั่น Food Delivery ต่าง ๆ เป็นเรื่องปกติที่สามารถเข้าถึงผู้คนได้จนเป็นเรื่องปกติ ผู้ประกอบการร้านอาหารมากมายก็เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจ Food Delivery ตามการปรับตัวไปตามยุคสมัย แต่ถ้าผู้ประกอบการอาหารอยากขยายธุรกิจ “ส่งอาหารไปต่างจังหวัด” จะสามารถส่งไปได้หรือไม่ และจะต้องใช้ขนส่งประเภทไหน อาหารที่ส่งถึงจะปลอดภัยได้ถึงปลายทางได้

ส่งอาหารไปยังต่างจังหวัด ได้อย่างไร ?

ประเทศไทยมีความต้องการในการส่งสินค้าแช่เย็น แช่แข็ง มานานแล้ว ก่อนหน้าที่จะมีผู้ให้บริการแบบจริงจัง ก็มีการใช้ขนส่งสาธรณะอย่างเช่น รถตู้ รถทัวร์ ในการขนส่งด้วยกล่องโฟม จนมีผู้ให้บริการในการขนส่งสินค้าแช่เย็น แช่แข็งขึ้นมาหลายเจ้า โดยมีการให้บริการหลัก ๆ ดังนี้

รถเย็น ส่งอาหารไปต่างจังหวัด

รถควบคุมอุณหภูมิ

เป็นการขนส่งโดยใช้รถควบคุมอุณหภูมิในการขนส่ง หรือที่ทุกคนคุ้นชินกับคำว่า รถห้องเย็น ซึ่งจะเป็นภาพที่คนทั่วไปเข้าใจว่าจะต้องเป็นรถเย็นเท่านั้นถึงจะสามารถ ขนส่งพัสดุที่มีการควบคุมอุณหภูมิ โดยส่วนมากจะสามารถขนส่งพัสดุที่ถูกแพ็คมาด้วยกล่องกระดาษ

กล่องโฟม ส่งอาหารไปต่างจังหวัด

ควบคุมอุณหภูมิภายในกล่อง

อีกอย่างหนึ่งที่เป็นที่คุ้นเคยคือการส่งพัสดุ แช่เย็น แช่แข็ง ด้วยการแพ็คลงในกล่องโฟม วิธีนี้มีข้อดีที่ว่า สามารถส่งไปกลับรถอุณหภูมิปกติได้ บางส่วนก็เลือกส่งไปกับ ขนส่งสาธารณะ รถตู้, รถทัวร์ ด้วยเช่นกัน


บริการขนส่งควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง โดย INTER EXPRESS LOGISTICS

INTER EXPRESS LOGISTICS เป็นหนึ่งบริษัทที่ให้บริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง ที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์มากกว่า 20 ปี กับการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ ประเภทยาและเวชภัณฑ์ ซึ่งสามารถให้บริการขนส่งสินค้าแช่เย็น แช่แข็ง ได้ครอบคุลมทั่วทุกพื้นที่ทั่วประเทศ 
INTER EXPRESS LOGISTICS  มีบริการขนส่งควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง ให้เลือกใช้บริการถึง 3 บริการ ดังนี้

inter express Cold Chain ส่งอาหารไปต่างจังหวัด

COLD CHAIN EXPRESS

การขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิแบบด่วนถึงหน้าบ้าน

Inter Cool  บริการขนส่งกล่องกระดาษเย็น

บริการขนส่งสินค้าแช่เย็น แช่แข็ง ด้วยการควบคุมอุณหภูมิด้วยรถควบคุมอุณหภูมิ หรือ กล่องควบคุมอุณหภูมิขนาดใหญ่ (Cool Container) เหมาะกับสินค้าประเภท อาหารสด, อาหารพร้อมทาน, ผัก ,ผลไม้ , เครื่องดื่ม เป็นต้น รักษาความสดใหม่ของสินค้าลดความเสียหายจากความชื้นและการสัมผัสความเย็นจากวัสดุทำความเย็นโดยตรงได้เป็นอย่างดี

Inter Foam บริการขนส่งกล่องโฟม

บริการ ขนส่งควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง ส่งแบบ Door to Door ทั่วประเทศ โดยลูกค้าจะเตรียมสินค้า วัสดุทำความเย็น และแพ็คสินค้าลงในกล่องโฟมด้วยอุปกรณ์ของลูกค้าเอง เหมาะกับลูกค้าที่มีความเข้าใจในการควบคุมอุณหภูมิในกล่องโฟม และสะดวกในการแยกสินค้าและแพ็คตามความต้องการของลูกค้าเอง จัดส่งได้หลากหลายปลายทางไม่มีพื้นที่ยกเว้น จบได้ด้วย INTER EXPRESS LOGISTICS เพียงที่เดียว

Inter Pack บริการแพ็คพร้อมส่ง

บริการ ขนส่งสินค้าแช่เย็น แช่แข็ง แบบ Door to Door ทั่วประเทศ โดยใช้บริการแพ็คพร้อมส่งกับ INTER EXPRESS LOGISTICS ด้วยวัสดุอุปกรณ์และสูตรการใส่วัสดุให้ความเย็นที่ได้มาตรฐานเดียวกับยาและเวชภัณฑ์ สินค้าของคุณไม่ว่าจะเป็น อาหารสด อาหารทะเล ไปจนถึงไอศกรีม จะถูกดูแลและจัดส่งให้ถึงปลายทางได้อย่างไร้กังวล รักษาความสดใหม่และรักษาอุณหภูมิได้เที่ยงตรงมากกว่า เนื่องจากเป็นการควบคุมอุณหภูมิภายในกล่องโดยใช้ Inter Express Cool Box กล่องเก็บความเย็นที่ได้มาตรฐาน ทำให้คุณมั่นใจได้มากกว่าว่าสินค้าของคุณจะไม่เสียหายอันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิแถมยังสะดวกและประหยัดเวลาได้อีกมากมาย


ไม่ว่าจะต้องการส่งอาหารไปต่างจังหวัดด้วยวิธีส่งกล่องโฟม หรือ กล่องกระดาษ ก็สามารถใช้บริการขนส่งควบคุมอุณหภูมิแช่เย็น แช่แข็ง กับ Inter Express ได้ทุกพื้นที่ทั่วไทย