Paste this code as high in the of the page as possible:

บทความ

ทำไมธุรกิจขนาดใหญ่ต้องใช้บริการขนส่งกับ Inter Express

ทำไมธุรกิจขนาดใหญ่ต้องใช้บริการขนส่งกับ Inter Express

โลจิสติกส์ ถือเป็นพื้นฐานที่สำคัญเป็นอย่างมากในการดำเนินธุรกิจในยุคปัจจุบันให้เติบโต ถ้าบริษัทไหนมีระบบโลจิสติกส์ที่ดี ก็จะสามารถควบคุมต้นทุน และยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการแก่ลูกค้า หรือคู่ค้าของธุรกิจได้อีกด้วย Inter Express เป็นผู้ให้บริการขนส่งที่มีความเชี่ยวชาญ และสามารถให้บริการขนส่งสินค้าได้อย่างหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจของคุณ

ข้อดีของการใช้บริการขนส่งกับ Inter Express

เป็นพื้นฐานที่ทำให้บริษัทโต

โลจิสติกส์ถือเป็นเรื่องสำคัญในการดำเนินธุรกิจ และการมีระบบการขนส่งที่ดีทำให้ธุรกิจได้เปรียบคู่แข่งเป็นอย่างมาก และเทรนด์การทำธุรกิจในปัจจุบันมีแนวโน้มในการขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น 

การมีระบบโลจิสติกส์ที่ดีถือเป็นพื้นฐานอย่างหนึ่งสำหรับการดำเนินธุรกิจที่ขาดไม่ได้ในปัจจุบัน

ไร้ข้อจำกัดในการขายสินค้า


ไม่ว่าจะธุรกิจอะไร Inter Express พร้อมให้บริการด้วย 5 บริการขนส่งของ Inter Express ที่ตอบโจทย์ทั้ง บริการขนส่งทั่วไป และบริการขนส่งแบบความคุมอุณหภูมิ ที่สามารถรองรับการขนส่งสินค้าได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ยารักษาโรค,เครื่องใช้ไฟฟ้า,สินค้าทั่วไป,อาหารสด,อาหารแห้ง,ผลไม้,เครื่องสำอาง ฯลฯ

ควบคุมงบการขนส่งให้กับธุรกิจ

การควบคุมงบทางด้านขนส่งสามารถช่วยลดต้นทุนและเพิ่มกำไรได้ในระยะยาว และการใช้บริษัทขนส่งที่มีความเชี่ยวชาญ สามารถควบคุมงบในการขนส่งได้ดีมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถลดต้นทุนในการลงทุนกับรถขนส่ง และบุคลากรในส่วนนี้ได้ และยังสามารถเพิ่มหรือลดงบได้ตามสถานการณ์ของธุรกิจในขณะนั้น

สร้างความพึงพอใจให้กับคู่ค้า

Inter Express มีแผนกบริการลูกค้าที่สามารถเชื่อมโยงระหว่างผู้ส่ง และผู้รับได้ดียิ่งขึ้น จากการให้บริการอำนวยความสะดวกระหว่างการจัดส่ง ในการติดตามสถานะ และการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ด้วยความรวดเร็ว จึงสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับคู่ค้าได้ดีมากยิ่งขึ้น ทั้งทาง Hotline 1297 และช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ

เป็นขนส่งที่ได้มาตรฐาน

Inter Express เป็นบริษัทขนส่งที่ได้รับมาตรฐานด้านการขนส่งที่เป็นสากล ได้แก่ Q-Mark (มาตรฐานการบริการด้วยรถบรรทุก), ISO 39001 : 2012 (การจัดการความปลอดภัยทางถนน ) และมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ ได้แก่ GDP (Good Storage and Distribution Practices), Q Cold Chain (มาตรฐานคุณภาพขนส่งสินค้าเกษตรและอาหารด้วยรถบรรทุกแบบควบคุมอุณหภูมิ)

รองรับทุกประเภทธุรกิจ

Inter Express มีบริการที่หลากหลายที่ครอบคลุมการให้บริการตั้งแต่ ธุรกิจขนาดใหญ่ อย่างเช่นอุตสาหกรรมต่าง ๆ  หรือธุรกิจขนาดกลาง และขนาดย่อม อย่างธุรกิจ SME (Small and Medium Enterprises) เป็นต้น ที่สามารถจัดการการขนส่งได้ทั้งสินค้าอุณหภูมิทั่วไป (Ambient) และสินค้าที่ต้องการควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น (อุณหภูมิ 2-8 องศา) แช่แข็ง (อุณหภูมิ ต่ำกว่า -15 องศา)

Inter Express มีทีมงานที่พร้อมดูแลลูกค้าแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขายปลีกแบบ Traditional Trade ที่มีการส่งสินค้าขายปลีกแบบดั้งเดิม ที่ต้องการส่งสินค้าของคุณไปตามร้านค้า, ร้านโชห่วย, ตลาดต่าง ๆ เป็นต้น และแบบ Modern trade ซึ่งเป็นธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ ที่ต้องการความเป็นระบบมากขึ้น และกระจายสินค้าในปริมาณมาก ๆ อย่างเช่นการส่งสินค้าไปยัง ห้างสรรพสินค้า, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อ เป็นต้น

ปัจจุบันในยุคดิจิทัลนี้การขายสินค้าสามารถทำได้ในแบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการขายสินค้าแบบ E-commerce และต้องการการจัดการการขนส่งแบบครบวงจร Inter Express ก็มีบริการ Fulfillment ที่จะดูแลสินค้าของคุณตั้งแต่การจัดการคลังสินค้า ไปจนถึงการกระจายสินค้าได้อีกด้วย


TAGS:


PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com