Paste this code as high in the of the page as possible:

บทความ

ขายอาหารทะเลสด ๆ ออนไลน์ ง่ายมากในปัจจุบัน กับขนส่ง INTER EXPRESS LOGISTICS

ขาย อาหารทะเลสด ๆ ออนไลน์

ขายอาหารทะเลสด ๆ ออนไลน์ ง่ายมากในปัจจุบัน กับขนส่ง INTER EXPRESS LOGISTICS

ถ้าคุณเป็นพ่อค้าแม่ค้า ขายอาหารทะเลสด อยู่หน้าร้าน ขายได้เฉพาะคนในพื้นที่รายได้ก็ได้จำกัด แล้วอยากขยายธุรกิจจะขยายไปทางด้านไหนดีละ ตลาดออนไลน์เป็นคำตอบที่ดีที่สุดในขณะนี้  แต่….อาหารทะเลสด ๆ จะขายทางออนไลน์ยังไงแล้วจะขนส่งอย่างไร?  วันนี้เรามีคำตอบมาบอกคุณ

วันนี้ INTER EXPRESS LOGISTICS มีแนวทางดี ๆ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ ขายอาหารทะเลสด ๆ อย่างเช่น กุ้งทะเล กุ้งแม่น้ำ ปูม้า ปูเนื้อ ปลาชนิดต่าง ๆ หรือเกษตรกรอื่น ๆ ที่จะอยากขยายธุรกิจของตัวเองไปทางออนไลน์ เพราะปัจจุบัน เทคโนโลยีก้าวไกลไปได้มากทั้งเรื่องของพื้นที่ในการขายของทางออนไลน์ การแพ็คสินค้าหรือการขนส่งที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ แล้วอาหารทะเลสด ๆ จะสามารถขายทางออนไลน์ได้จริงหรือไม่? แล้วเราควรจะทำอย่างไรบ้างทางจะมาเริ่มขายของทางออนไลน์

สร้างตัวตน ขายอาหารทะเลสด

1. สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ การสร้างแบรนด์ลงในโลกออนไลน์เป็นเรื่องที่ง่ายมาก ๆ และไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลยก็สามารถเริ่มต้น ขายอาหารสด ได้ทางออนไลน์แล้ว ไม่ว่าจะเป็นช่องทางบนโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook หรือ Instragram ที่กำลังเป็นที่นิยมในการค้าขายทางออนไลน์ โดยเราได้เห็นตัวอย่างจากกระแสออนไลน์ มาแล้วอย่าง บังฮาซัน พิมรี่พาย เป็นต้น 

แปรรูปสินค้าเพื่อ ขายอาหารทะเลสด

2. แปรรูปสินค้า การแปรรูปผลิตภัณฑ์ให้น่าสนใจขึ้นก็สามารถเสริมสร้างความต้องการให้กับลูกค้าได้ แทนที่คุณจะขายเพียงแค่ วัตถุดิบอาหารทะเลอย่างเดียว เช่น กุ้ง หรือ ปู แต่เมื่อแปรรูปออกมาเป็น ปูไข่ดองน้ำปลา กุ้งแช่น้ำปลา ก็สามารถเพิ่มคุณค่าและราคาให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณได้ แถมยังน่ารับประทานและเป็นที่ต้องการกับผู้คนมากขึ้น 

โฆษณาประชาสัมพันธ์

3.โฆษณาประชาสัมพันธ์ เมื่อคุณมีช่องทางการขายบนโลกออนไลน์แล้วและมีสินค้าที่เป็นที่ต้องการกับตลาดที่นี้ก็ถึงขั้นตอนที่จะนำสินค้าของเรานั้นออกไปสู่ตลาด ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์การไลฟ์สด จนไปถึงการซื้อโฆษณาบนช่องทางของเราเองเช่น Facebook ads เป็นต้น 

การแพ็คที่ดี

4.การแพ็คที่ดี เมื่อเราเป็นธุรกิจอาหาร ระยะเวลาของอาหารหรือวัตถุดิบอาหารนั้นมีอายุที่สั้น การจะขนส่งสินค้าประเภทนี้จะต้องการการแพ็คที่ควบคุมอุณหภูมิเป็นอย่างดี สินค้าจะต้องทำความเย็นมาในอุณหภูมิที่เหมาะสมมาแล้วก่อนทำการแพ็ค การใส่สิ่งที่ให้ความเย็นเช่น น้ำแข็ง น้ำแข็งแห้ง หรือเจลเย็น จะต้องไม่สัมผัสกับอาหารโดยตรงเพราะอาจทำให้สินค้าเสียหายจากการโดนความเย็นโดยตรงได้ และปิดฝาอย่างมิดชิด สินค้าของคุณก็จะสามารถคงอุณหภูมิได้  

การขนส่งที่ใช่

5.การขนส่งที่ใช่ ขนส่งที่ตอบโจทย์เรื่องการส่งสินค้าประเภทอาหาร วัตถุดิบอาหาร จะต้องตอบโจทย์ทุกปัญหาของผู้ประกอบการ อย่างเช่น ระยะเวลาในการจัดส่งจะต้องรวดเร็วเพราะเมื่อใช้เวลานานขึ้นสินค้าก็จะหมดความสดไป จำนวนในการส่งต่อหนึ่งครั้ง ขนส่งที่ตอบโจทย์จะต้องไม่กำหนดขั้นต่ำในการขนส่งเพียงกล่องเดียวก็ต้องสามารถส่งได้ สามารถส่งสินค้าไปถึงหน้าบ้านของลูกค้าได้เพื่อความสะดวกของลูกค้า และสุดท้ายขนส่งจะต้องสามารถส่งสินค้าไปได้ทั่วประเทศทุกพื้นที่ 

และขนส่งอะไรละจะสามารถตอบโจทย์ปัญหาต่าง ๆ ของผู้ประกอบการอาหารได้ คำตอบคือ INTER EXPRESS LOGISTICS ที่เป็นขนส่งที่เชี่ยวชาญเรื่องการ ส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ มากกว่า 20 ปี ที่สามารถตอบโจทย์ธุรกิจประเภทอาหารและวัตถุดิบอาหารได้ทั้งรายใหญ่และรายเล็ก เพราะ INTER EXPRESS LOGISTICS สามารถส่งสินค้าถึงปลายทางได้อย่างรวดเร็วด้วยบริการแบบ Next Day ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย แถมยังไม่กำหนดขั้นต่ำในการจัดส่ง เพียงสินค้าชิ้นเดียวก็สามารถจัดส่งได้ 

เห็นไหมละครับการ ขายอาหารทะเลสดๆ ทางออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยากและไกลตัวอีกต่อไป เมื่อคุณสามารถแก้ปัญหาเรื่องการขนส่ง คุณก็สามารถขายอาหารทะเลไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา ได้ทุกพื้นที่ทั่วไทย ขยายตลาดขึ้นจากการขายเพียงแค่หน้าร้านได้เป็นสิบ ๆ เท่า แล้วจะปล่อยโอกาสดี ๆ ทางธุรกิจแบบนี้ให้หลุดลอยไปหรือจะมาเริ่มขายสินค้าของคุณบนโลกออนไลน์