บริการจัดส่งสินค้า ด้วยกล่อง ควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง

บริการจัดส่งสินค้าด้วยกล่อง ควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง และอาหาร ด้วยเทคโนโลยีการบรรจุภัณฑ์
แบบ แช่เย็น แช่แข็ง ทั่วประเทศ โดยไม่มีพื้นที่ยกเว้น

Inter Express Logistics เป็นผู้นำในการ บริการจัดส่งสินค้า ควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง โดยให้บริการขนส่งเป็นรายชิ้น เพียงแค่กล่องเดียวทาง IEL ก็ส่งทั่วประเทศไทย จัดส่งถึงหน้าบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแช่เย็นประเภท ผัก ผลไม้ ยารักษาโรค หรือเป็นสินค้าแช่แข็ง ประเภท เนื้อสัตว์แช่แข็ง อาหารทะเลแช่แข็ง จนไปถึงไอศครีม ก็เหมาะที่จะใช้ บริการขนส่ง กับ IEL

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิมากกว่า 26 ปี เราขนส่งเวชภัณฑ์และเครื่องมือแพทย์ วัคซีน ยารักษาโรค ที่มีความสำคัญมาก และต้องการการควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะกับยานั้น ๆ ส่งไปยังทุกพื้นที่ในต่างจังหวัด แม้แต่สถานีอนามัยเล็ก ๆ ในต่างจังหวัด

ปัจจุบัน ธุรกิจอาหารมีโอกาสเติบโตขึ้นอย่างมาก ในพื้นที่ต่างจังหวัดทั่วประเทศ แต่กลับถูกจำกัดด้วยเรื่องของระยะทางขนส่งไว้เพียงแต่ในเขตกรุงเทพฯ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เราจึงนำเทคโนโลยีของเราเข้ามาให้บริการการขนส่งอาหารสด ทั้งในเรื่องของอุปกรณ์การแพ็คสินค้า บรรจุภัณฑ์ กล่องควบคุมอุณหภูมิ ที่ สามารถควบคุมอุณหภูมิของสินค้าแบบ แช่เย็น แช่แข็ง ได้นานถึง 36 ชั่วโมง

ปัจจุบันเราให้บริการ จัดส่งสินค้า ควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง เช่น เนื้อสด แฮม ไส้กรอก ไอศกรีม อาหารทะเล นม เนยสด ผักและผลไม้ ฯลฯ ในเขตพื้นที่ต่างจังหวัดทั่วประเทศ โดยไม่มีพื้นที่ยกเว้น

ลูกค้าสามารถแพ็คสินค้าโดยตนเองเพื่อนำมาส่งกับทางบริษัท หรือ สามารถใช้บริการแพ็คสินค้าเพื่อควบคุมอุณหภูมิกับทางเราได้ดังนี้

ขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ

บริการการแพ็คสินค้าเพื่อรักษาอุณหภูมิ

1. Chilled หรือ แช่เย็น (อุณหภูมิ 0-8 องศา)
2. Frozen หรือ แช่แข็ง (อุณหภูมิ ต่ำกว่า -15 องศา)

ระยะเวลาที่ให้บริการในการจัดส่งสินค้า (Service Level Agreement)

  • จัดส่งในวันถัดไป : สินค้าส่งด่วนทั่วประเทศ (Express Service)
  • จัดส่งภายในวันเดียวกัน : สินค้าส่งภายในวันเดียวกันในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล (Same Day Service*)

สาขาที่เปิดให้บริการ Same Day คือสาขา อ.ต.ก. (พหลโยธิน) , สาขาพระราม 3 , สาขากิ่งแก้ว (สมุทรปราการ) , สาขาตลาดไท (ปทุมธานี)
ส่งได้ปลายทางในกรุงเทพฯและปริมณฑล (สมุทรปราการ,นนทบุรี,ปทุมธานี)

สอบถามข้อมูลเพิ่มตามกับแอดมิน หรือสามารถใช้บริการเรียกรถเข้าไปรับสินค้าได้ถึงหน้าบ้าน

คลิกเลย

หรือติดต่อฝ่ายขายได้ที่เบอร์ 1297 ต่อ 2