บริการจัดส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง

บริการจัดส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง ทุกพื้นที่ทั่วไทย จัดส่งแบบ Door to Door จากต้นทางหน้าบ้านจนถึงปลายทาง

ขนส่งแช่เย็น แช่แข็ง

Inter Express Logistics เป็นผู้นำในการ บริการจัดส่งสินค้า ควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง โดยให้บริการขนส่งเป็นรายชิ้น เพียงแค่กล่องเดียวทาง IEL ก็ส่งได้ทั่วประเทศไทย จัดส่งถึงหน้าบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแช่เย็นประเภท ผัก ผลไม้ ยารักษาโรค หรือเป็นสินค้าแช่แข็ง ประเภท เนื้อสัตว์แช่แข็ง อาหารทะเลแช่แข็ง จนไปถึงไอศกรีม ก็เหมาะที่จะใช้ บริการขนส่ง กับ IEL

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิมากกว่า 26 ปี เราขนส่งเวชภัณฑ์และเครื่องมือแพทย์ วัคซีน ยารักษาโรค ที่มีความสำคัญมาก และต้องการการควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะกับยานั้น ๆ ส่งไปยังทุกพื้นที่ในต่างจังหวัด แม้แต่สถานีอนามัยเล็ก ๆ ในต่างจังหวัด

ปัจจุบัน ธุรกิจอาหารมีโอกาสเติบโตขึ้นอย่างมาก ในพื้นที่ต่างจังหวัดทั่วประเทศ แต่กลับถูกจำกัดด้วยเรื่องของระยะทางขนส่งไว้เพียงแต่ในเขตกรุงเทพฯ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เราจึงนำเทคโนโลยีของเราเข้ามาให้บริการการขนส่งอาหารสด ทั้งในเรื่องของอุปกรณ์การแพ็คสินค้า บรรจุภัณฑ์ กล่องควบคุมอุณหภูมิ ที่ สามารถควบคุมอุณหภูมิของสินค้าแบบ แช่เย็น แช่แข็ง ได้นานถึง 36 ชั่วโมง

ปัจจุบันเราให้บริการ จัดส่งสินค้า ควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง เช่น เนื้อสด แฮม ไส้กรอก ไอศกรีม อาหารทะเล นมสด นมแม่แช่แข็ง  เนยสด ผักและผลไม้ ฯลฯ ในเขตพื้นที่ต่างจังหวัดทั่วประเทศ โดยไม่มีพื้นที่ยกเว้น

ลูกค้าสามารถแพ็คสินค้าด้วยตนเองเพื่อนำมาส่งกับทางบริษัทฯ หรือ สามารถใช้บริการขนส่งสินค้าเพื่อควบคุมอุณหภูมิกับ3บริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิจาก IEL ได้ดังนี้

ภาพประกอบ_๒๐๐๗๒๙_0

บริการแพ็คพร้อมส่งกับ IEL

บริการแพ็คพร้อมส่งกับ IEL

บริการขนส่งสินค้าแช่เย็น แช่แข็ง แบบ Door to Door ทั่วประเทศ โดยใช้บริการแพ็คพร้อมส่งกับ IEL ด้วยวัสดุอุปกรณ์และสูตรการใส่วัสดุให้ความเย็นที่ได้มาตรฐานเดียวกับยาและเวชภัณฑ์ สินค้าของคุณไม่ว่าจะเป็น อาหารสด อาหารทะเล จนไปถึงไอศกรีม จะถูกดูแลและจัดส่งไปถึงปลายทางได้อย่างไร้กังวล รักษาความสดใหม่และรักษาอุณหภูมิได้เที่ยงตรงมากกว่า อันเกิดจากการเปิดประตูรถเย็นระหว่างการ Drop สินค้า ทำให้คุณมั่นใจได้มากกว่าว่าสินค้าของคุณจะไม่เสียหายอันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิแถมยังสะดวกและประหยัดเวลาได้อีกมากมาย

สามารถเลือกอุณหภูมิการแพ็คได้ดังนี้

1.Chilled หรือ แช่เย็น (อุณหภูมิ 0-8 องศา)

2.Frozen หรือ แช่แข็ง (อุณหภูมิ ต่ำกว่า -15 องศา)

ขั้นตอนการใช้บริการแพ็คพร้อมส่งกับ IEL

บริการแพ็คพร้อมส่ง

เงื่อนไขการใช้บริการแพ็คพร้อมส่ง และการรับประกันสินค้า

1.บริษัทฯ ให้บริการขนส่งสินค้าโดยกล่องควบคุมอุณหภูมิ และทำการควบคุมอุณหภูมิสินค้าภายในกล่องโฟม

2.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิไม่รับแพ็คสินค้า กรณีตรวจพบสินค้าที่มีอุณหภูมิความเย็นไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

3.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนอุปกรณ์การแพ็ค (กล่องโฟม, วัสดุทำความเย็น) ทันทีที่ทำการจัดส่งสินค้าสำเร็จทุกกรณี

4.บริษัทฯ ไม่รับขนส่ง สิ่งผิดกฎหมายทุกประเภท อาวุธทุกชนิด เครื่องกระสุน วัตถุระเบิด/ สิ่งเสพติด/ สิ่งลามกอนาจาร สิ่งของละเมิดลิขสิทธิ์/ สิ่งมีชีวิต ซากพืช ซากสัตว์ ต้นไม้ ดอกไม้ พันธุ์พืชทุกชนิด/ สิ่งโสโครกหรือมีพิษ สารเคมี วัตถุไวไฟ/ เอกสารสำคัญทางราชการ พันธบัตร ธนบัตร สลากกินแบ่งรัฐบาล/ เครื่องประดับ อัญมณี/ และเค้กแต่งหน้าทรงสูง

5.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันสินค้าที่หมดอายุภายใน 3 วันนับจากวันส่ง สินค้าหรืออาหารที่มีความอ่อนตัว และต้องการให้คงรูปไม่เสียทรง สินค้าที่บรรจุในขวดแก้วและพลาสติก สินค้าหรืออาหารที่บรรจุในภาชนะที่ไม่เหมาะสม

6.กรณีปลายทางเป็นเกาะ บริษัทฯ ให้บริการแพ็คพร้อมส่งเฉพาะเขตพื้นที่ เกาะช้าง เกาะสมุย และเกาะลันตา เท่านั้น พื้นที่เกาะอื่นๆ สามารถจัดส่งได้โดยลูกค้าต้องแพ็คสินค้ามาเอง

บริการขนส่งสินค้ากล่องโฟม

บริการขนส่งสินค้ากล่องโฟม

บริการขนส่งสินค้าแช่เย็น แช่แข็ง ส่ง Door to Door ทั่วประเทศ โดยลูกค้าจะเตรียมสินค้า วัสดุทำความเย็น และแพ็คสินค้าลงในกล่องโฟมด้วยอุปกรณ์ของลูกค้าเอง หรือใช้อุปกรณ์มาตรฐานของ IEL เพื่อประสิทธิภาพในการส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิจากต้นทางจนถึงปลายทาง เหมาะกับลูกค้าที่มีความเข้าใจในการควบคุมอุณหภูมิในกล่องโฟม และสะดวกในการแยกสินค้าและแพ็คตามความต้องการของลูกค้าเอง หลากหลายปลายทางจบได้ด้วย IEL เพียงที่เดียว

บริการขนส่งสินค้ากล่องโฟม

บริการขนส่งสินค้ากล่องโฟม

เงื่อนไขการใช้บริการขนส่งสินค้ากล่องโฟม และการรับประกันสินค้า

1.บริษัทฯ ให้บริการขนส่งสินค้าโดยกล่องควบคุมอุณหภูมิ และทำการควบคุมอุณหภูมิสินค้าภายในกล่องโฟม

2.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันสินค้า กรณีลูกค้าแพ็คสินค้า และใช้วัสดุทำความเย็นมาเอง อาทิเช่น น้ำแข็งบด น้ำแข็งหลอด น้ำแข็งก้อน ฯลฯ

3.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิไม่รับขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิที่บรรจุในกล่องที่ไม่มีคุณภาพ ไม่เหมาะสม มีการดัดแปลง ประดิษฐ์ เจาะรู กล่องบวม หรือปิดฝาไม่สนิทและที่มีน้ำหนักสินค้ารวมภาชนะบรรจุเกิน 30 กิโลกรัม

4.หากสินค้ามีการรีแพ็คบริษัทฯจะใช้เป็นวัสดุทำความเย็นถุงน้ำแข็งที่ได้มาตรฐานในการรักษาอุณหภูมิ ค่าบริการ 50 บาท/กล่อง

5.บริษัทฯ ไม่รับขนส่ง สิ่งผิดกฎหมายทุกประเภท อาวุธทุกชนิด เครื่องกระสุน วัตถุระเบิด/ สิ่งเสพติด/ สิ่งลามกอนาจาร สิ่งของละเมิดลิขสิทธิ์/ สิ่งมีชีวิต ซากพืช ซากสัตว์ ต้นไม้ ดอกไม้ พันธุ์พืชทุกชนิด/ สิ่งโสโครกหรือมีพิษ สารเคมี วัตถุไวไฟ/ เอกสารสำคัญทางราชการ พันธบัตร ธนบัตร สลากกินแบ่งรัฐบาล/ เครื่องประดับ อัญมณี/ และเค้กแต่งหน้าทรงสูง

6.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันสินค้าที่หมดอายุภายใน 3 วันนับจากวันส่ง / สินค้าหรืออาหารที่มีความอ่อนตัว และต้องการให้คงรูปไม่เสียทรง / สินค้าที่บรรจุในขวดแก้วและพลาสติก / สินค้าหรืออาหารที่บรรจุในภาชนะที่ไม่เหมาะสม

บริการขนส่งรถเย็นควบคุมอุณหภูมิโดยกล่องกระดาษ

บริการขนส่งรถเย็นควบคุมอุณหภูมิโดยกล่องกระดาษ

 บริการขนส่งสินค้าแช่เย็น แช่แข็ง ด้วยรถขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ โดยกล่องกระดาษ ประหยัดค่ากล่องโฟม น้ำแข็ง และป้องกันการถูกบีบอัดจากการแพ็คที่แน่นหนาด้วยกล่องโฟม เหมาะกับสินค้าประเภท อาหารสด, อาหารพร้อมทาน, ผัก ,ผลไม้ , เครื่องดื่ม เป็นต้น จึงทำให้รักษาความสดใหม่ของสินค้าลดความเสียหายจากความชื้นและการสัมผัสความเย็นจากวัสดุทำความเย็น (เปิดให้บริการเริ่มต้นเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลเท่านั้น)

เลือกอุณหภูมิในการจัดส่งได้ดังนี้

Chilled หรือ แช่เย็น (อุณหภูมิ 2-8 องศา)

Frozen หรือ แช่แข็ง (อุณหภูมิ ต่ำกว่า -15 องศา)

บริการขนส่งรถเย็นควบคุมอุณหภูมิโดยกล่องกระดาษ

บริการขนส่งรถเย็นควบคุมอุณหภูมิโดยกล่องกระดาษ

เงื่อนไขการใช้บริการขนส่งรถเย็นควบคุมอุณหภูมิโดยกล่องกระดาษ และการรับประกันสินค้า

1.บริษัทฯ ให้บริการขนส่งสินค้าด้วยรถควบคุมอุณหภูมิ 

2.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิไม่รับขนส่งสินค้า กรณีตรวจพบสินค้าที่มีอุณหภูมิความเย็นไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด สินค้าต้องไม่มีกลิ่น และห่อหุ้มด้วยถุงปิดมิดชิด หรือถุงสูญญากาศ และต้องบรรจุสินค้าใส่กล่องกระดาษเท่านั้น

3.บริษัทฯ ไม่รับขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิที่บรรจุในกล่องที่มีคุณภาพไม่เหมาะสม มีการดัดแปลง ประดิษฐ์ เจาะรู กล่องบวม หรือปิดฝาไม่สนิท 

4.ในการแพ็คสินค้า ห้ามใส่วัสดุทำความเย็นเด็ดขาด

5.บริษัทฯ ไม่รับขนส่ง สิ่งผิดกฎหมายทุกประเภท อาวุธทุกชนิด เครื่องกระสุน วัตถุระเบิด/ สิ่งเสพติด/ สิ่งลามกอนาจาร สิ่งของละเมิดลิขสิทธิ์/ สิ่งมีชีวิต ซากพืช ซากสัตว์ ต้นไม้ ดอกไม้ พันธุ์พืชทุกชนิด/ สิ่งโสโครกหรือมีพิษ สารเคมี วัตถุไวไฟ/ เอกสารสำคัญทางราชการ พันธบัตร ธนบัตร สลากกินแบ่งรัฐบาล/ เครื่องประดับ อัญมณี/ และเค้กแต่งหน้าทรงสูง

6.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันสินค้าที่หมดอายุภายใน 3 วันนับจากวันส่ง สินค้าหรืออาหารที่มีความอ่อนตัว และต้องการให้คงรูปไม่เสียทรง สินค้าที่บรรจุในขวดแก้ว สินค้าหรืออาหารที่บรรจุในภาชนะที่ไม่เหมาะสม

บริการเรียกรถเข้ารับถึงหน้าบ้าน

     สะดวกสบายมากขึ้นกับการเรียกรถเข้าไปรับสินค้าถึงหน้าบ้าน หมดปัญหาเรื่องเดินทางมาส่งสินค้าในเวลาเร่งด่วน หรือจำนวนสินค้าที่มากมายจนไม่สามารถขนมาส่งเองได้ หรือปัญหาเรื่องอุณหภูมิของสินค้าระหว่างเดินทาง กว่าจะมาถึงหน้าร้านได้ สินค้าก็ไม่เย็นแล้ว เรามีบริการที่ลูกค้าสามารถเรียกรถเข้าไปรับสินค้าได้ถึงหน้าบ้านง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน

           1. แอดไลน์ E-booking

           2.กรอกข้อมูล

           3.รอแอดมินคอนเฟิร์ม

สามารถติดต่อจองรถเข้าไปรับสินค้าได้ทาง line official account 

ในพื้นที่ กรุงเทพฯ ปริมณฑล และภาคกลาง

อย่าลืมจองล่วงหน้าก่อนวันรับสินค้าอย่างน้อย 1 วันทำการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมิน หรือสามารถใช้บริการเรียกรถเข้าไปรับสินค้าได้ถึงหน้าบ้าน

หรือติดต่อฝ่ายขายได้ที่เบอร์ 1297 ต่อ 2

ภาพประกอบเว็บ_๒๐๐๗๒๙_17

สามารถศึกษาข้อมูลเงื่อนไขเพิ่มเติมและคู่มือการใช้บริการได้ที่