บริการคลังสินค้า

ที่ IEL ให้บริการบริหารจัดการคลังสินค้าและโลจิสติกส์แบบครบวงจร (One Stop Service) มีการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 หรือระบบบริหารงานคุณภาพตามมาตรฐานสากล (GSDP: Good Storage and Distribution Practices) เพราะเรามีการจัดการคลังสินค้าที่ดีเยี่ยม ด้วยระบบซอฟท์แวร์ที่ได้มาตรฐานสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เต็มที่ รับรองความปลอดภัยของสินค้าที่มาใช้บริการ

คลังสินค้าทั่วไปและคลังสินค้าแบบควบคุมอุณหภูมิ

บริการคลังสินค้า ของอินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ ครอบคลุมการให้บริการกับสินค้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าทั่วไป หรือสินค้าที่ต้องการการดูแลเรื่องควบคุมอุณหภูมิเป็นพิเศษ เพื่อรักษาคุณภาพของสินค้า เช่น ยารักษาโรค วัคซีน วัตถุดิบอาหาร เครื่องดื่ม จนไปถึงไอศกรีม

คลังสินค้าแบบธรรมดา

คลังสินค้าทั่วไป : คลังสินค้าทั่วไป เพื่อเก็บสินค้าที่ไม่จำเป็นต้องควบคุมอุณหภูมิ  

คลังสินค้า air condition

คลังสินค้า Air Condition : คลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิโดย เครื่องปรับอากาศ ควบคุมอุณหภูมิที่ 25 องศาเซลเซียส เหมาะกับสินค้าประเภท แคปซูลยา, อุปกรณ์การแพทย์, ไวน์ เป็นต้น

คลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิ
  • คลังสินค้าแบบแช่เย็น: มีอุณหภูมิอยู่ที่ 2-8 องศาเซลเซียส เพื่อรักษาคุณภาพของสินค้าที่มีอายุสั้น เช่น ผัก, ผลใม้, อาหารแปรรูป เป็นต้น
  • คลังสินค้าแบบแช่แข็ง: มีอุณหภูมิ ต่ำกว่า -18 องศาเซลเซียส เพื่อยืดอายุให้กับสินค้าได้อย่างยาวนานขึ้น เหมาะกับสินค้าประเภท เนื้อสัตว์แช่แข็ง, อาหารทะเลแช่แข็ง, ไอศกรีม เป็นต้น

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 065-524-1634 และทาง Facebook คลิก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมิน หรือสามารถใช้บริการเรียกรถเข้าไปรับสินค้าได้ถึงหน้าบ้าน

คลิกเลย

หรือติดต่อฝ่ายขายได้ที่เบอร์ 1297 ต่อ 2