บริการขนส่ง ทั่วไทย

บริการขนส่งทั่วไทย เพียงกล่องเดียวเราก็ส่ง ทั่วประเทศโดยไม่มีพื้นที่ยกเว้น ทั้งสินค้าทั่วไป และสินค้าควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น (Chilled 0-8 องศา) แช่แข็ง (Frozen <-15 องศา)

บริการจัดส่งรายชิ้นกล่องทั่วประเทศ

บริการจัดส่งสินค้ารายชิ้น: บริการขนส่งทั่วไทย เพียงกล่องเดียวเราก็ส่ง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าทั่วไป สินค้าควบคุมอุณหภูมิ แช่เย็น แช่แข็ง ก็ส่งได้ทุกที่ทั่วประเทศไทย ส่งตรงถึงหน้าบ้านของปลายทาง โดยไม่มีพื้นที่จำกัด สามารถเช็คราคาค่าขนส่งได้ที่ check price

บริการรถเหมาคัน

บริการจัดส่งสินค้าแบบรถเหมาคันทั่วประเทศ: โดยคิดอัตราเป็นราคาเหมาตามระยะทาง เรามีรถหลากหลายประเภท ทั้งรถกระบะ รถ 6 ล้อ 10 ล้อ และรถตู้เทรลเลอร์ พร้อมให้บริการ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Line@

บริการรับสินค้าคืน

บริการรับสินค้าคืนทั่วประเทศ: เมื่อลูกค้าเกิดความผิดพลาดจากการจัดส่งสินค้าถึงปลายทาง เช่น ส่งของผิดออเดอร์ ของที่ส่งไปเกินจำนวน เป็นต้น สามารถใช้บริการให้ทาง IEL ไปรับสินค้าคืนจากปลายทาง กลับมายัง DC ต้นทางที่ลูกค้าส่งไปได้ โดยคิดค่าขนส่งเท่ากับตอนส่งสินค้าไปปลายทาง

บริการจัดหาหน่วยรถประจำ

บริการจัดหน่วยรถประจำ: บริการจัดรถของ IEL ไปประจำที่ตำแหน่งคลังของลูกค้า ไม่ว่าจะให้จัดรถอย่างเดียว เพื่อไปรอรับสินค้าเพื่อกระจาย หรือไปตั้งศูนย์อยู่ในออฟฟิศของลูกค้าเลย เพื่ออำนวยความสะดวก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมิน หรือสามารถใช้บริการเรียกรถเข้าไปรับสินค้าได้ถึงหน้าบ้าน

คลิกเลย

หรือติดต่อฝ่ายขายได้ที่เบอร์ 1297 ต่อ 2