ข่าวสาร

ทางบริษัทฯ ขอ”งดรับ”การให้บริการแพ็คพร้อมส่ง ในวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2563

จากสถานการณ์ในปัจจุบัน มีการใช้บริการจัดส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ และบริการแพ็คพร้อมส่งเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้วัสดุอุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าทางบริษัทฯจึงจำเป็นต้องจัดเตรียมเรื่องวัสดุอุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิ ให้พร้อมบริการลูกค้าอีกครั้งทางบริษัทฯ ขอ”งดรับ”การให้บริการแพ็คพร้อมส่ง ในวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2563 เป็นเวลา 1 วัน และเปิดให้บริการตามปกติ ในวันศุกร์ที่ 3...
Read More

รับสมัครพนักงานหลายอัตรา

สวัสดิการ : เบี้ยขยัน โอที โบนัสประจำปี ฯลฯ สถานที่ทำงาน :ศูนย์บริการพระราม2​ (ตรงข้ามวัดพันท้ายนรสิงห์) ศูนย์บริการพระราม3 ศูนย์บริการกิ่งแก้ว สามารถติดต่อ​ได้ที่เบอร์​ เบอร์ติดต่อ 065-5241641​ (คุณ เมย์...
Read More

ระบบ check price รูปแบบใหม่ ของ IEL

พัฒนาให้คุณง่ายยิ่งกว่าเดิม 😃😃😃ด้วยระบบ check price รูปแบบใหม่ ของ IELที่ให้คุณสามารถตรวจสอบราคาค่าบริการของ IEL ได้อย่าง✅ถูกต้อง.✅แม่นยำ.✅รวดเร็ว.พร้อมบริการ รถรับสินค้าถึงหน้าบ้าน ให้คุณสบายใจทุกการขนส่งไม่ต้องเสี่ยงกับการเดินทางมาส่งสินค้าอีกต่อไป*รถรับสินค้าให้บริการ ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล เท่านั้น #ส่งสินค้าแช่เย็น #ส่งสินค้าแช่แข็ง #ส่งของทั่วประเทศ #ส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ #ส่งของแช่เย็นแช่แข็ง..***อัตราค่าบริการแพ็ค และส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิขึ้นอยู่กับพื้นที่ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่อยู่ด้านล่าง***...
Read More

การสัมมนา เรื่อง มาตรการทางกฎหมายในการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ในสถานประกอบการขนส่ง และ พัสดุภัณฑ์

            วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 63 ทาง สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด กองกำกับการสุนัขและม้าตำรวจ และบริษัทอินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ จำกัด ได้มีการจัดทำความร่วมมือและจัดสัมมนาในหัวข้อเรื่องมาตรการทางกฎหมายในการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดในสถานประกอบการขนส่ง และ พัสดุภัณฑ์ เพื่อให้ความรู้แก่พนักงานในการให้ความร่วมมือและร่วมป้องกันและปราบปรามการลักลอบขนส่งยาเสพติดโดยมีเนื้อหาดังนี้...
Read More