ข่าวสาร

IEL แจ้งประกาศหยุดประจำเดือน กรกฎาคม 2563

📣 IEL แจ้งประกาศหยุดประจำเดือน กรกฎาคม 2563โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ ❗️❗️หยุดทำการในวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563เนื่องจากเป็นวันสำคัญทางศาสนา วันเข้าพรรษา ✅ งดรับสินค้าข้ามภาค ในวันเสาร์ที่ 4 กรกฏาคม 2563 ✅ รับสินค้าทั่วไปปกติ แต่”งดรับสินค้าด่วน...
Read More

IEL ขอแจ้งปรับกำหนดการรับน้ำหนักสินค้า ที่สามารถจัดส่งได้

📌📦📦สำหรับสินค้าทั่วไป****รับน้ำหนักได้สูงสุด 50 กิโลกรัม / 1 กล่อง **** 📌❄️❄️สำหรับสินค้าควบคุมอุณหภูมิ แบบแช่เย็น/แช่แข็ง**** รับน้ำหนักได้สูงสุด30 กิโลกรัม / 1 กล่อง ****(น้ำหนักรวมกล่องโฟมและอุปกรณ์การแพ็ค).❗️❗️มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที 1 มิถุนายน...
Read More

📣 IEL แจ้งประกาศหยุดประจำเดือน มิถุนายน 2563

❗️❗️หยุดทำการในวันพุธที่ 3 มิถุนายน 2563เนื่องใน วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ✅ รับสินค้าทั่วไปปกติ แต่”งดรับสินค้าด่วน แช่เย็นและแช่แข็ง” ในวันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 ✅ กลับมาเปิดรับสินค้าในวันพฤหัสบดี ที่...
Read More

งดรับ-ส่งเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ทุกชนิด ในจังหวัดดังต่อไปนี้

ประกาศ บริษัท อินเตอร์ เอ็กเพลส โลจิสติกส์งดรับ-ส่งเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ทุกชนิดในจังหวัดดังต่อไปนี้.🚫1 พิษณุโลก.🚫2 ปทุมธานี.🚫3 บุรีรัมย์.🚫4 ยโสธร.🚫5 เพชรบุรี.ทำให้ในจังหวัดที่กล่าวมาข้างต้นไม่สามารถรับเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ทุกชนิดและไม่สามารถจัดส่งไปยังจังหวัดที่กล่าวมาข้างต้นได้ ***มีผลตั้งแต่วันที่ประกาศเป็นต้นไป จนกว่าจะมีการประกาศเปลี่ยนแปลง*** *เนื่องจากมาตรการห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทำให้ทางบริษัทฯต้องดำเนินการตามมาตรการของรัฐอย่างเคร่งครัด..จึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ...
Read More