เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิมากกว่า 26 ปี เราขนส่งเวชภัณฑ์และเครื่องมือแพทย์ วัคซีน ยารักษาโรค ที่มีความสำคัญมาก และต้องการการควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะกับยานั้น ๆ  ส่งไปยังทุกพื้นที่ในต่างจังหวัด แม้แต่สถานีอนามัยเล็ก ๆ ในต่างจังหวัด

ปัจจุบัน ธุรกิจอาหารมีโอกาสเติบโตขึ้นอย่างมากในพื้นที่ต่างจังหวัดทั่วประเทศ แต่กลับถูกจำกัดด้วยเรื่องของระยะทางขนส่งไว้เพียงแต่ในเขตกรุงเทพฯ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เราจึงนำเทคโนโลยีของเราเข้ามาให้บริการการขนส่งอาหารสด ทั้งในเรื่องของอุปกรณ์การแพ็คสินค้า บรรจุภัณฑ์ รถควบคุมอุณหภูมิ ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิสินค้าได้นานถึง 36 ชั่วโมง

ปัจจุบันเราให้บริการขนส่งอาหาร เช่น เนื้อสด แฮม ไส้กรอก ไอศกรีม อาหารทะเล นม เนยสด ผักและผลไม้ ฯลฯ  ในเขตพื้นที่ต่างจังหวัดทั่วประเทศ โดยไม่มีพื้นที่ยกเว้น

ลูกค้าสามารถแพ็คสินค้าโดยตนเองเพื่อนำมาส่งกับทางบริษัท หรือ สามารถใช้บริการแพ็คสินค้าเพื่อควบคุมอุณหภูมิกับทางเราได้ดังนี้

 

บริการการแพ็คสินค้าเพื่อรักษาอุณหภูมิ

  1. Chilled หรือ แช่เย็น (อุณหภูมิ 0-8 องศา)
  2. Frozen หรือ แช่แข็ง (อุณหภูมิ ต่ำกว่า -15 องศา)

 

ระยะเวลาที่ให้บริการในการจัดส่งสินค้า (Service Level Agreement)

  • จัดส่งในวันถัดไป : สินค้าส่งด่วนทั่วประเทศ (Express Service)
  • จัดส่งภายในวันเดียวกัน : สินค้าส่งภายในวันเดียวกันภายในประเทศ (Same Day Service*)

* Same Day Service จะเปิดให้บริการในเร็ว ๆ นี้ ในการให้บริการจัดส่งในอำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ขอนแก่น อุบลราชธานี หาดใหญ่ และ ภูเก็ต

Back to Top